Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 389
Points : 704
Reputation : 0
Join date : 11/10/2018
https://thanthan.forumvi.com

Những điều làm nên con người của Thiên Yết Empty Những điều làm nên con người của Thiên Yết

Sat Dec 01, 2018 9:06 am
Điều gì đã làm nên một con người của Thiên Yết? Bạn đang quan tâm, chú ý, hay dành một tình cảm đặc biệt đối với Thiên Yết? Hoặc chỉ đơn giản là bạn tò mò muốn tìm hiểu và kết bạn với người ấy thôi? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, nó có thể sẽ giúp bạn nhiều lắm đấy. Nào, cùng thử xem! ^^

Thiên Yết không hề lạnh chút nào, bạn càng gần với ”lửa” trong tim cậu ấy bạn càng thấy ấm áp. Nhưng đừng đùa nghịch với lửa, bạn sẽ bị bỏng đấy.

Thiên Yết rất ghét, rất sợ những lời nói ngọt ngào cho dù nó có khiến trái tim cậu ấy thích thú. Tại vì những lời nói ấy khiến Thiên Yết cảm thấy không an toàn và bất an.

Thiên Yết rất lì đòn, cứng đầu và thích những thứ khác người.. Cậu ấy thậm chí còn cá tính hơn cả những bạn cùng tuổi khác.

Khi yêu, cậu ấy dù có sâu sắc đến mấy cũng bỗng thành một đứa trẻ thích được bạn vỗ về… Tất nhiên ấn tượng với cậu ấy là sự an toàn và mức độ chín chắn của bạn đó! ^^

Câu cửa miệng của Thiên Yết là ”không có gì”. Nhưng nếu bạn tin vào câu nói ấy thì đừng nói rằng bạn thân thiết với Thiên Yết. Cậu ấy ”rất có gì” đấy.

Thiên Yết có một cái tôi rất to. Đừng đụng chạm vào cái tôi ấy, cậu ấy sẽ nổi đoá lên mất.

Khi tức giận, cậu ấy sẽ cố gắng lủi đi càng xa càng tốt. Vì cậu ấy sợ cậu ấy không kiềm chế được cơn giận của mình và không muốn bạn bị tổn thương.

Thiên Yết dễ nổi nóng với người thân hơn. Đối với người lạ, cậu ấy chỉ lạnh lùng im lặng vì trong mắt Thiên Yết, bọn họ không đáng để cậu tốn sức nổi giận.

Thiên Yết không hề hiền lành, là do cậu ta không muốn dây dưa rắc rối, mà cũng có thể là do cậu ấy…lười phản ứng.

Bạn có thể chọc Thiên Yết cả ngày mà cậu ấy chỉ cười hiền. Nhưng đừng dại dột mà chọc vào người thân cậu ấy. Thiên Yết cho rằng trách nhiệm của mình là cố gắng bảo vệ những gì mình yêu quý nên cậu ấy có thể không nhắc lại nhưng sẽ không tha thứ cho bạn đâu.

Thiên Yết không dám thả mình hoàn toàn vào sự hạnh phúc hiện tại. Cậu ấy lo sợ những điều đẹp đẽ cậu ấy đang có là một giấc mơ để rồi một mai thức dậy, tất cả sẽ vơ tan tành.

Thiên Yết khi đã tin thì sẽ tin đến cùng. Vì cậu ấy rất cố chấp mà.

Thiên Yết trông có vẻ không sợ gì nhưng thực chất cậu ấy rất dễ ngượng.

Đừng trông cái vẻ tưng tửng bất cần của Thiên Yết mà hiểu nhầm. Cậu ta rất sợ đau. Thà là những vết thương ngoài da, cậu ấy sẽ cắn răng không kêu nửa lời, nhưng những vết thương trong trái tim Thiên Yết sẽ nhức nhối mãi. Nhưng đừng lo, cậu ấy vẫn sẽ tự đứng lên và bước tiếp mà không cần ai cả.

Niềm tin mong manh nên Thiên Yết bắt buộc phải dùng tính đa nghi để lựa chọn kĩ lưỡng nơi để trao niềm tin ấy.

Thiên Yết có trực giác khá tốt, cậu ấy có thể nhận ra lời nói dối của bạn. Thiên Yết sẽ rất buồn đấy.

Nguồn: sưu tầm
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết